Web thu mua Phế liệu việt Đức : https://phelieuvietduc.com/ uy tín

Vựa phế liệu Bảo Minh : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ giá cao

Gia công sản xuất cơ khí, kim khí là gì? Công ty gia công cơ khí chính xác 120 Gia Bảo

Gia công sản xuất cơ khí, kim khí là gì? Công ty gia công cơ khí chính xác 120 Gia Bảo

Gia công cơ khí là một hoạt động tạo ra các sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể gia công sản xuất cơ khí, kim khí là gì? Tính ứng dụng của gia công cơ khí trong đời sống xã hội ra sao? Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngành nghề này, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cơ khí là gì?

Cơ khí là một ngành thuộc về khoa học kỹ thuật có tính ứng dụng cao trong đời sống sản xuất của con người. Cơ khí tạo ra các thiết bị máy móc, công cụ lao động thay thế sức người (lao động thủ công), giúp nâng cao hiệu suất làm việc của con người.

Cơ khí được xem là một hoạt động quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Chúng ta có thể thấy rất rõ vai trò của cơ khí trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất ô tô, máy bay, các phương tiện giao thông, các loại máy móc, vũ khí,…

gia công cơ khí sản xuất
gia công cơ khí sản xuất

Ứng dụng nguyên lý động lực học, định luật bảo toàn năng lượng, cơ khí được áp dụng thiết kế, phân tích và chế tạo các loại trang thiết bị, máy móc, thúc đẩy các hoạt động kinh tế phát triển.

Gia công sản xuất cơ khí, kim khí là gì?

Gia công cơ khí có tên tiếng anh là “machining machinery”. Gia công cơ khí là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật, công nghệ và các nguyên lý để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao nhằm ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Gia công cơ khí chính xác là hoạt động gia công có sử dụng đến hệ thống máy móc hiện đại và trình độ kỹ thuật cao để tạo ra thành phẩm. Thông qua quá trình gia công (mài, cưa, phay, tiện), các thành phẩm sẽ đạt được độ sắc nét, sáng bóng và tính chính xác cao.

 Nguyên vật liệu được sử dụng trong gia công cơ khí chủ yếu là inox, sắt, thép, nhôm,…Trong quá trình gia công cơ khí, người ta bắt buộc phải sử dụng đến các loại máy móc hỗ trợ, giúp cho hoạt động gia công được diễn ra nhanh chóng và chính xác. Các loại máy móc thường được sử dụng phải kể đến: máy gia công cơ khí bằng laser, máy gia công cơ khí CNC.

gia công sản xuất cơ khí
gia công sản xuất cơ khí

Các công nghệ được sử dụng trong gia công cơ khí, kim khí

 • Công nghệ gia công không phôi: Gia công không phôi là một trong những công nghệ thường được sử dụng trong quá trình gia công cơ khí hiện nay. Thông qua công nghệ này, khối lượng nguyên vật liệu kim loại được giữ nguyên, không bị thay đổi quá nhiều. Các phương pháp gia công không phôi bao gồm: gia công biến dạng, gia công áp lực, gia công nóng (dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo,..)
 • Công nghệ gia công phôi: Gia công phôi là sử dụng máy móc để cắt gọt, tiện, phay, bào để tạo ra thành phẩm có hình dạng, kích thước theo yêu cầu.

Ngoài ra còn có một số công nghệ gia công cơ khí khác phải kể đến như: gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng chùm điện tử, gai công bằng tia lửa điện.

kĩ thuật gia công cơ khí
kĩ thuật gia công cơ khí

Một số khu vực tập trung nhiều xưởng gia công cơ khí, kim khí uy tín trong nước

Gia công cơ khí tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác tại Bắc Ninh

Gia công cơ khí tại Hải Phòng

Gia công cơ khí tại Bình Dương

Gia công cơ khí tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty gia công cơ khí chính xác 120 Gia Bảo

120 Gia Bảo là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm cơ khí các loại. Các sản phẩm được gia công tại Cơ khí Gia Bảo luôn đạt chuẩn về chất lượng, thành phẩm gia công có độ chính xác cao, đúng theo kích thước, hình dạng yêu cầu. Hiện nay, Cơ khí Gia Bảo nhận gia công các sản phẩm như sau:

 • Khoá giáo các loại, khoá giáo xoay, khoá giáo tĩnh
 • Bi treo, ròng rọc
 • Xích chó mèo
 • Đai treo ống, đai ôm
 • Phụ kiện ống thép, dây đai thép, dây đai inox
 • Phụ kiện đường dây hạ thế như kẹp siết cáp, kẹp siết cáp bổ trợ
 • Lông đền (long đen)
 • Kẹp xà gồ, kẹp treo Tyren
 • Bánh răng
gia công cơ khí
gia công cơ khí

Ngoài các sản phẩm kể trên, chúng tôi còn nhận gia công rất nhiều sản phẩm cơ khí với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Dựa theo đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ thực hiện gia công các sản phẩm cam kết đúng yêu cầu. Để được tư vấn về các sản phẩm gia công cơ khí, quý khách hàng có thể liên hệ ngay tới Cơ khí Gia Bảo để được hỗ trợ.

xem thêm dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim ngành gia công cơ khí chính xác của chúng tôi.

Vì sao nên chọn cơ khí 120 Gia Bảo?

Kĩ thuật gia công cơ khí
Kĩ thuật gia công cơ khí

Các sản phẩm gia công đạt chuẩn chất lượng

Tại Cơ khí 120 Gia Bảo, chúng tôi đã và đang áp dụng các phương tiện máy móc gia công hiện đại, các sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo độ chính xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Các phương pháp gia công tiên tiến, nguồn nguyên vật liệu đầu vào ổn định, chúng tôi khẳng định thành phẩm sau khi được gia công luôn thuộc hàng top, hàng đạt chuẩn chất lượng.

Nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu

Ngoài các sản phẩm gia công thông dụng thì Cơ khí 120 Gia Bảo cũng nhận gia công các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu. Cơ khí Gia Bảo sẽ chủ động liên hệ và trao đổi các thông tin, thống nhất về bản vẽ kỹ thuật với quý khách hàng trước khi tiến hành gia công. Chúng tôi cam kết các sản phẩm gia công đều đạt chuẩn, có độ chính xác cao, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

Giá cả hợp lý

Các sản phẩm gia công đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng công ty, không qua trung gian. Cho nên, mức giá gia công ở Cơ khí Gia Bảo tương đối hợp lý. Đặc biệt, khi khách hàng đặt gia công số lượng lớn hoặc có các đơn hàng giới thiệu đ, chúng tôi cũng sẽ có các chính sách ưu đãi riêng.

Các chính sách dịch vụ hấp dẫn

Đối với các sản phẩm tại Cơ khí 120 Gia Bảo, quý khách hàng sẽ được sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Sản phẩm cam kết đúng yêu cầu, đủ số lượng và đảm bảo chất lượng về mặt gia công. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi  do nhà sản xuất, chúng tôi cũng có các chính sách đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, khi hợp tác với Cơ khí 120 Gia Bảo, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *