Web thu mua Phế liệu việt Đức : https://phelieuvietduc.com/ uy tín

Vựa phế liệu Bảo Minh : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ giá cao

Giới thiệu sản phẩm cửa cuốn chống cháy và giá tiền 1 bộ

Việc áp dụng các biện pháp an toàn nhằm phòng chống cháy nổ là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều khu trung tâm thương mại, nhà xưởng được xây dựng dạng kín dẫn đến nhiều khó khăn cho công tác phòng chống cháy nổ. Nhiều khu vực đã lựa chọn lắp đặt các loại cửa cuốn chống cháy để hạn chế xuống mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi gặp các sự cố bất ngờ.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công năng cũng như giá cả của các loại cửa cuốn chống cháy này, xin mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của công ty gia công cơ khí 120 nhé

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy là loại cửa được sử dụng phổ biến trong những khu vực tầng hầm, trung tâm thương mại, khu vực mua sắm. Cửa cuốn chống cháy có khả năng ngăn lửa lan rộng, giảm nhẹ thiệt hại xuống thấp nhất khi xảy ra các sự cố hỏa hoạn. 

cửa cuốn chống cháy
cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy được sản xuất từ các nguyên vật liệu có khả năng chịu lửa tốt. Trục cửa cuốn được làm từ ống thép mạ kẽm cứng liên kết các nan bằng rãnh uốn. Phần vỏ thép được bọc bên ngoài bộ phận truyền động. Vì vậy, các loại cửa cuốn chống cháy có thể ngăn cản ngọn lửa trong khoảng thời gian từ 120 phút đến 150 phút.

Một số đặc điểm của cửa cuốn chống cháy

Thân cửa

Các nan cửa cuốn được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm với trọng lượng 20kg/m2, đã được sơn mạ nhúng nóng. Chính nhờ lớp mạ này, khi gặp phải các sự cố hỏa hoạn, cửa sẽ nở phồng, tăng thể tích và tự sinh ra khi dập cháy, ngăn ngọn lửa bùng to. Đặc biệt, lớp sơn trên bề mặt chỉ cháy hoàn toàn khi gặp nhiệt độ cao trên 700 độ C.

Thanh đáy

Phần thanh đáy được thiết kế hình chữ T với 2 thanh sắt dày có kích thước 45x45x5 mm hoặc 50x50x5cm tuỳ loại. Chức năng của thanh đáy là giúp cân bằng trọng lực của thân cửa.

Ray dẫn hướng

Ray dẫn hướng có cấu tạo hình hộp, kích thước thường thấy là 100×100, độ dày khoảng 3.0mm. Tuỳ theo kích thước của từng loại cửa, ray dẫn hướng sẽ được thiết kế với độ dài, rộng, sâu tương ứng. Phần ray dẫn hướng hỗ trợ đảm bảo độ cứng cho cửa trong quá trình vận hành trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Mô tơ điện áp

Mô tơ điện áp của cửa cuốn chống cháy có sức nâng lên tới 2000kg. Trong các trường hợp khẩn cấp như hoả hoạn, cửa sẽ có chức năng tự động đóng và thông qua hệ thống dây xích để mở cửa bằng tay

xem thêm: http://phelieuhuonggiang.com/tai-che-thep-khong-gi/

Chức năng của cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy có tác dụng chính là ngăn ngọn lửa lan rộng trong trường hợp xảy ra hoả hoạn. Trong các trường hợp khẩn cấp, cửa cuốn chống cháy sẽ tự động đóng, tạo thành một vách ngắn trong khoảng từ 2 đến 4 giờ, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản một cách tốt nhất. 

Trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, hầm gửi xe, chúng ta nên sử dụng các loại cửa cuốn chống cháy để bảo vệ an toàn cho mọi người và giảm thiệt hại về tài sản xuống mức thấp nhất.

Các loại cửa cuốn chống cháy trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn chống cháy tương đối hiệu quả. Với chất liệu thép mạ kẽm, thiết bị kích hoạt đóng mở linh hoạt, tính chịu nhiệt cao, các loại cửa cuốn chống cháy là một lựa chọn cần thiết cho những khu vực dễ xảy ra cháy nổ, hoả hoạn. Dưới đây là một số loại cửa cuốn chống cháy phổ biến hiện nay.

  • Cửa cuốn chống cháy ei 70
  • Cửa cuốn chống cháy ei
  • Cửa cuốn chống cháy Austdoor 
  • Cửa cuốn chống cháy fuco
  • Cửa cuốn chống cháy 70 phút
  • Cửa cuốn chống cháy 120 phút
  • Cửa cuốn chống cháy 2 lớp
  • Cửa cuốn ngăn cháy FC100 
  • Cửa cuốn ngăn cháy FC90

Cửa cuốn chống cháy bao nhiêu tiền một bộ?

Các loại cửa cuốn chống sẽ có mức giá rơi vào khoảng vài triệu đồng/1 bộ. Tùy theo chất liệu, mẫu mã cũng như kích thước của sản phẩm, giá thành mỗi bộ sẽ có các cách tính riêng. Để tham khảo chi tiết về mức giá của các sản phẩm cửa cuốn chống cháy ei, cửa cuốn chống cháy 2 lớp inox, cửa cuốn chống cháy Austdoor, quý khách hàng có thể tham khảo ngay đến Cơ khí Gia Bảo để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Công ty phân phối các loại cửa cuốn chống cháy uy tín tại Hà Nội

Công ty Cơ khí 120 Gia Bảo là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại cửa cuốn thông minh, cửa cuốn chống cháy chất lượng, giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm cửa cuốn chống cháy tốt nhất thị trường. Các sản phẩm tại Cơ khí 120 đều được thực hiện kiểm tra, đạt quy trình tiêu chuẩn về chống cháy. Để liên hệ tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: (+84-24) 38647370 hoặc email ck120@vnn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *