Web thu mua Phế liệu việt Đức : https://phelieuvietduc.com/ uy tín

Vựa phế liệu Bảo Minh : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ giá cao

Gia công cắt Laser giá rẻ tại Hà Nội

gia công cơ khí
gia công cơ khí

Hiện nay nhu cầu gia công cắt laser (laze) của cơ khí 120 khá phổ biến và thay thế hầu hết các phương pháp cắt thủ công khác khá hiệu quả và được ưa chuộng. Hệ thống máy cắt laser có thể gia công được trên các loại vật liệu khác nhau khá đa dạng như: inox, nhôm, thép… đặc biệt là được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tác kim loại tấm. Cùng tìm hiểu địa chỉ gia công cắt laser giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn qua bài viết sau.

Lý do bạn nên chọn gia công cắt laser tại Cơ Khí Cơ Khí 120

Gia công cắt laser tại Cơ Khí Cơ Khí 120 đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.

  • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
  • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
  • Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.
  • Cơ Khí Cơ Khí 120 nhận gia công cắt laser, gia công kim loại tấm như Inox, thép đen, thép mạ, hợp kim, nhôm tấm,… giá cạnh tranh, với các sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, độ chính xác cao.

Gia công cắt laser và ưu điểm của nó

Gia công cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt với các bước sóng khác nhau để khắc, cắt các bề mặt kim loại. Việc sử dụng tia laser trong gia công cắt kim loại mang lại những ưu điểm lớn và rõ rệt như:

  • Có thể cắt được nhiều các chất liệu như: inox, thép, sắt, nhôm, hợp kim… một cách dễ dàng.
  • Tăng năng suất gia công, có thẻ thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng đến từng chi tiết.
  • Các sản phẩm gia công bằng laser có thể thực hiện theo bảng vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu một cách dễ dàng.
  • Thêm một ưu điểm nữa của việc gia công bằng laser đó là có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.
gia công cơ khí
gia công cơ khí

Ứng dụng của gia công cắt laser và địa chỉ gia công cắt laser giá rẻ tại Hà Nội

Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser nói chung và khắc laser nói riêng cùng các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser. Với nhiều ưu điểm vượt trội của gia công cắt laser mà nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất. Điểm hình phải kể đến sự vận dụng trong y học, cắt vật liệu; ứng dụng trong ngành quảng cáo cắt kim loại, cắt gỗ, hợp kim, cắt nhựa; ứng dụng trong ngành thời trang như cắt vải tạo hình trên hoa văn; ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng như: cắt tạo hình các sản phẩm quà tặng; cắt laser tạo mô hình kiếm trúc, mô hình xe, mô hình máy bay tàu chiến, cắt tạo hình sa bàn…

Tại Hà Nội, để lựa chọn một địa chỉ chuyên gia công cắt laser uy tín giá rẻ không khó nhưng không phải ai cũng biết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật cùng máy móc hiện đại, Cơ Khí Cơ Khí 120 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực gia công cắt laser.

gia công cơ khí
gia công cơ khí

Công ty Cổ phần Cơ khí 120

Địa chỉ: 609 Đường Trương Định, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 38647370
Email: ck120@vnn.vn | Website: http://cokhi120.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *